Chương trình khuyến mãi trúng thưởng của đại lý thuốc lá craven

Fado.vn

Thông qua bài viết Chương trình khuyến mãi trúng thưởng của đại lý thuốc lá craven chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn vài nét vềđại lý thuốc lá craven, hãy cùng tham khảo!

*** Tag: đông trùng hạ thảo aloha

Chương trình khuyến mãi trúng thưởng của đại lý thuốc lá craven

Thời gian gần đây, nhiều người hút thuốc lá hiệu Craven A loại 20 điếu đầu lọc (do Tổng công ty công nghiệp Sài Gòn sản xuất) phát hiện trong nhiều gói thuốc lá có những tem nhỏ khá bắt mắt, mặt trước có nội dung: “Thêm trải nghiệm cùng vươn xa”. Chú ý nhất là dòng chữ phía dưới: “Chúc mừng bạn đã lựa chọn đúng(*)”. Phần dấu (*) phía nhà sản xuất giải thích: “Khi nói không với thuốc lá lậu”.

>>> Có thể bạn cần : elancyl firming body cream – Viên uống giúp tóc chắc khỏe – kẹo giảm cân của mỹ – sữa tắm gội suave – Fracora Placenta 480ml – gillette fusion proglide sensitive – Caramance Chamomile Pure Facial and Body Water – viên uống trắng da

Ban đầu, nhiều người tiêu dùng chỉ nghĩ đơn thuần đây là khẩu hiệu để chống thuốc lá lậu. Tuy nhiên, nếu xem kỹ hơn, dưới dòng chữ này còn có thêm “một lời mời”: “Liên hệ với người bán hàng để biết thêm chi tiết”. Theo người bán hàng, đây là một chương trình khuyến mãi dành cho người hút thuốc lá hiệu Craven A. Cụ thể, khi trong gói thuốc có tem với nội dung trên, người mua sẽ trúng thưởng một gói thuốc lá 12 điếu cùng loại và một bật lửa. Theo người bán, do luật không cho quảng cáo nên chương trình không được nhiều người biết đến, số lượng người đổi cũng rất ít.

Tại một quán cà phê, chúng tôi tiếp cận với một nhóm nhân viên tiếp thị của nhà phân phối thuốc lá Craven A. Khoảng ba nhân viên nam đang loay hoay lấy thuốc từ thùng ra, một người xé lớp nylon chuyền cho người kia. Anh này nhanh chóng dùng tay bóp nhẹ vào gói thuốc, đồng thời dùng đèn pin lia qua khe hở trên gói thuốc lá. Sau khi kiểm tra, một số lượng nhỏ gói thuốc được để riêng sang một bên, số còn lại được xếp lại vào bao, dán băng keo như ban đầu.

>> mua hang tren amazon

Giá bán thuốc lá craven

Thuốc lá điếu đầu lọc Craven “A” (Thuốc lá mèo) gói 20 điếu được sản xuất tại Việt Nam dưới sự cho phép của Carreras Limited, London.

thuoc-con-meo1

  • 20,000VNÐ
  • Đầu lọc
  • Việt Nam
  • Bao giấy

Thông qua bài viết Chương trình khuyến mãi trúng thưởng của đại lý thuốc lá craven chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Thuốc bổ sung DHA cho trẻ của Úc có tốt không Giá bao nhiêu tiền 1

Thuốc bổ sung DHA cho trẻ của Úc có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia Nhi khoa thế giới, Việt Nam nằm trong số quốc gia …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Chương trình khuyến mãi trúng thưởng của đại lý thuốc lá craven