Đông trùng hạ thảo hộp 60 gói của Mỹ giá bao nhiêu?

Fado.vn

Tuy là một quốc gia Tây phương, không có nhiều loại thảo dược phương Đông, nhưng xứ sở cờ hoa lại đi đầu về công nghệ sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng có chiết xuất tự nhiên. Do đó, các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Mỹ luôn được người tiêu dùng thế giới ưa chuộng.

Đông trùng hạ thảo là một sinh vật vô cùng đặc biệt, có nguồn gốc từ vùng núi và cao nguyên Tây Tạng. Đây là loại dược liệu quý hiếm trong nhiều bài thuốc Đông y, được áp dụng từ lâu đời cho việc chăm sóc sức khỏe. Ngày nay, cùng với sự tiến bộ khoa học kỹ thuật, Mỹ đã tìm ra cách nuôi đông trùng hạ thảo với điều kiện tương đồng tự nhiên, để chiết xuất ra loại dược liệu đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin Đông trùng hạ thảo aloha hộp 60 gói của Mỹ giá bao nhiêu? Chất lượng như thế nào?

byn1441823947

Chất lượng của đông trùng hạ thảo Mỹ

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Mỹ đều đảm bảo tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ về chất lượng, vệ sinh và độ an toàn đối với sức khỏe người dùng. Mỹ không phải là quê hương xứ sở của đông trùng hạ thảo, nhưng các nhà khoa học Mỹ đã tìm cách để tạo ra môi trường lồng kính với điều kiện nhiệt độ, ẩm độ, ánh sáng,… tương tự như vùng đất Tây Tạng – nơi đông trùng hạ thảo mọc tự nhiên và phát triển nhất về cả số lượng lẫn chất lượng.

Hơn nữa, do nuôi trống trong môi trường nghiêm ngặt theo công nghệ sinh học hàng đầu, nên sản phẩm đông trùng hạ thảo Mỹ không bị lẫn tạp chất, có chất lượng và dược tính tương đồng với loại trong tự nhiên, đảm bảo những tiêu chí mà FDA đặt ra. Đồng thời, với kỹ thuật tách chiết hiện đại bậc nhất, nhà sản xuất Mỹ đã chiết xuất những tinh chất quý giá từ đông trùng hạ thảo, và tổng hợp vào nhiều loại viên uống tốt cho sức khỏe.

sk

Sử dụng đông trùng hạ thảo là cách thức tối ưu để gia tăng sức đề kháng, phục hồi năng lượng, phòng ngừa bệnh tật và bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện. Đông trùng hạ thảo Mỹ thích hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là một số đối tượng có nhu cầu dinh dưỡng đặc thù như:

  • Người bị ốm, sức khỏe yếu và cần phục hồi tình trạng thể chất.
  • Người lao động tay chân nặng, tập thể dục thể thao với cường độ cao.
  • Người cao tuổi, cần phòng chống bệnh tật và gia tăng tuổi thọ.
  • Nam, nữ gặp các vấn đề về sinh lý, mong muốn cải thiện sinh lựckhả năng sinh sản.

Bên cạnh đó, cần lưu ý rằng phụ nữ mang thai và cho con bú, người dưới 18 tuổi không nên sử dụng, hoặc cần tham khảo ý kiến bác sĩ một khi quyết định dùng đông trùng hạ thảo Mỹ.

Đông trùng hạ thảo hộp 60 gói của Mỹ giá bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo Mỹ với các mức giá khác nhau được bày bán trên thị trường. Do vậy, người tiêu dùng cần cẩn trọng đọc kỹ thành phần, công dụng, tìm hiểu thông tin nhà sản xuất và phân phối để chọn cho mình loại đông trùng hạ thảo tốt nhất, tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Một số thương hiệu đông trùng hạ thảo Mỹ nổi bật như:

  1. Đông trùng hạ thảo Aloha Pure Cordyceps Capsules, hộp 90 viên: sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên, do hãng Aloha Medicinals – hãng cung cấp đông trùng hạ thảo hàng đầu thế giới. Giá bán: 650.000 đồng, hộp 90 viên.muathuoctot.com_14092192241721498
  2. Đông trùng hạ thảo Kunni Cordyceps. Giá bán: 720.000 đồng.

Để mua sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng, bạn nên tìm đến nhà phân phối uy tín như Muathuoctot.com hay Megavita.vn. Đây là địa chỉ cung cấp hàng chính hãng từ Mỹ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, đồng thời thường xuyên có chính sách ưu đãi cho khách hàng, cung cấp dịch vụ tối ưu.

Bài viết vừa giới thiệu những thông tin về đông trùng hạ thảo Mỹ và cho biết Đông trùng hạ thảo hộp 60 gói của Mỹ giá bao nhiêu? Cám ơn quý độc giả đã theo dõi. Chúc bạn luôn có sức khỏe dồi dào để tận hưởng cuộc sống!

Xem thêm :

Trước:
Sau:

Check Also

Đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ có tốt không, giá bao nhiêu

Đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ có tốt không, giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu độc đáo và bí ẩn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Đông trùng hạ thảo hộp 60 gói của Mỹ giá bao nhiêu?