Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu, mua ở đâu ?

Fado.vn

Hiện nay trên thị trường bán tràng lang các loại mật ong kém chất lượng, pha tạp chất nhiều. Nếu không biết phân biệt đâu là mật ong giả đâu là mật ong thật thì rất dể mua lầm. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu, mua ở đâu ? hãy cùng tham khảo.

Cách phân biệt mật ong thật và mật ong giả

Dùng phần lá của cọng hành tươi nhúng vào mật ong và để khoảng 5 – 7 phút. Mật ong thật sẽ làm cọng hành bị héo đi.

Lấy một phần mật ong, 2 phần nước cơm, 4 phần cồn 95%, đem khuấy đều lên, đậy lại để trong một ngày đêm. Nếu có chất tạp lắng xuống thì đó không phải mật ong tinh khiết, tạp chất lắng càng nhiều chất lượng càng kém.

Cho ly mật ong vào ngăn đá của tủ lạnh, sau 24h nếu mật ong bị đông cứng lại chứng tỏ đây là mật được pha chế từ những thành phần khác. Nếu mật ong bị đông nửa ly chứng tỏ đây là mật có chất lượng kém. Mật ong thật và nguyên chất để trong tủ đá sẽ không bao giờ bị đông cứng mà chỉ đặc và keo lại, sờ vào vẫn thấy rất mềm.

4

*** Khuyến mãi lớn khi mua: đông trùng hạ thảo aloha

Dùng một que tre sạch khuấy đều lên, nếu trong mật ong có trộn lẫn các chất khác thì bạn sẽ thấy màu đục hiện lên, còn mật ong chính hiệu thì không có hiện tượng ấy.

Lấy một phần mật ong và 5 phần nước quấy đều rồi đậy lại, để một ngày, nếu không thấy có chất lắng xuống thì đó là mật ong tốt.

Bạn lấy lòng đỏ trứng gà ra bát (chỉ sử dụng lòng đỏ thôi). Từ từ đổ mật ong lên bề mặt lòng đỏ trứng gà sao cho mật ong vừa đủ phủ kín hết bề mặt lòng đỏ trứng.Nếu là mật ong thật thì lòng đỏ trứng sẽ thay đổi dần màu sắc và bị mật ong làm chín từ từ. Để khoảng 6 tới 8 tiếng, lòng đỏ trứng gà sẽ được mật ong làm “chín” (bị cô đặc cứng lại, không còn màu đỏ tươi của lòng đỏ trứng sống nữa).

Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu, mua ở đâu ?

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ mua mật ong rừng  nguyên chất 100 % , uy tính, không pha tạp chất. Shop có bán các mặt hàng như sau :

Bột nghệ vàng trị đau dạ dày + đẹp da.
Bột cám gạo đắp mặt đẹp da xuất xứ thiên nhiên không hóa chất.
– Mật ong rừng nguyên chất (để trong chai 3-4 ngày bao nổ bể chai).
Tất cả là xuất xứ thiên nhiên không màu, hóa chất,

Giá tham khảo :
Bột nghệ vàng: 550 .000 / kg
Cám gạo dạng bột: 200.000/kg
Mật ong rừng nguyên chất không đường:450.000/ nửa lít

Muốn mua mật ong rừng nguyên chất xin vui lòng liên hệ:

Mss. Quyên : 01222.936.686

Mr. Minh: 0909.15.20.89

Thông qua bài viết Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu, mua ở đâu ? chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

 

Trước:
Sau:

Check Also

Thuốc bổ sung DHA cho trẻ của Úc có tốt không Giá bao nhiêu tiền 1

Thuốc bổ sung DHA cho trẻ của Úc có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia Nhi khoa thế giới, Việt Nam nằm trong số quốc gia …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu, mua ở đâu ?