Mèo chết trong nhà có sao không, đánh đề con gì ?

Fado.vn

Mèo là thú cưng rất dễ thương, rất thông minh, là bạn thân của con người. Một ngày nọ người bạn này ra đi mãi mãi, không biết đã lấy đi của bạn biết bao nhiêu là nước mắt, bạn rất buồn. Thế nhưng đằng sau nỗi buồn ấy, bạn có biết đuợcư không, có một bí mật ẩn sau cái chết của chú mèo ấy. Liệu điều này đúng hay sai, mời bạn hãy đến với bài viết Mèo chết trong nhà có sao không, đánh đề con gì ? nhé!

Có thể bạn quan tâm : Những câu stt hay, độc về tình yêu và cuộc sống

Mèo chết trong nhà có sao không?

>>> Giới thiệu sản phẩmgillette fusion proglide sensitive – Caramance Chamomile Pure Facial and Body Water 300ml – sữa dưỡng thể – cherry blossom body lotion – gyn phy

Thật ra thì mèo còn nhiều điều bí ẩn lắm, khó mà lí giải cho được, cũng như có người cho rằng, mỗi con mèo đều mang một linh hồn của một ngừoi nào đó không nơi nương tựa gỡi gấm vào đó. Lại nói, vào buổi tối không nên ngủ chung với mèo, bởi vì lợi dụng lúc chúng ta ngủ say, mèo sẽ dẩn hồn chúng ta đi mất và không biết đường về. Nghe có vẽ gê rợn, nhưng cũng nên tin nó là sự thật ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành “.

bo-suu-tap-hinh-meo-con_1_4

Thật ra thì mèo chết do nhiều nguyên nhân khách quan, chứ không hẳn là do thế giới tâm linh gây ra. Hoặc là báo hiệu điềm gì đâu, bạn đừng quá lo lắng nhé.

Mèo chết chôn ở đâu ?

Có nhiều ngừoi khi mèo chết liền đem vứt lung tung, việc này chẳng những không có thiệt tâm mà còn huỹ hoại môi trường. Lời khuyên chân thành dành cho các bạn là hãy đem mèo chôn ở chổ đất trống nhé. Để mèo đuợc bình yên như một người bạn của chúng ta, cũng như bảo vệ môi trường không bị ô nhiễm.

Nằm mơ thấy mèo chết là điềm báo gì ?

Ý nghĩa tượng trưng của giấc mơ thấy mèo còn tùy thuộc vào bối cảnh văn hóa. Theo thói quen truyền thống của người Trung Quốc, mơ thấy mèo là điềm tốt, nhưng nếu mơ thấy mèo và chuột làm bạn với nhau lại là điềm xấu, cho thấy người nằm mơ không thực hiện vẹn toàn chức trách của mình, chỉ biết lừa đảo kiếm chác, vi phạm pháp luật. Ý nghĩa tượng trưng này không hề tương đương với trách nhiệm bắt chuột cao cả của mèo.

*** khuyến mãi lớn khi mua: dong trung ha thao aloha của mỹ làm quà tặng tết 2018

6-6f80c

Hình ảnh chú mèo xuất hiện trong mơ, nhắc nhở có thể có kẻ địch đang ẩn nấp đâu đấy, âm thầm lật đổ bạn, hoặc phá hoại cuộc sống gia đình bạn. Đối vởi nữ giới, mơ thấy mèo là một lời cảnh báo, có đối thủ giấu mặt đang ẩn nấp đâu đấy trong tình yêu của bạn, hai mắt cô ta giương nhìn sòng sọc như mắt mèo nhằm tìm kiếm cơ hội để chiếm đoạt người yêu của bạn.

Tuy nhiên, ý nghĩa tượng trưng này không phải là tuyệt đối, đa số xuất phát từ trong tiềm thức của bạn. Có nhiều cô gái nằm mơ thấy mình đang nô đùa cùng chú mèo đáng yêu, nhưng giấc mơ đấy không hề liên quan đến ý nghĩa tượng trưng trên. Nó chỉ biểu hiện cho tâm trạng vui vẻ của người nằm mơ.

Nằm mơ thấy mèo đánh đề con gì ?

Hai con mèo cắn nhau: 86

Mèo cắn: 29 – 14 – 41

Ăn thịt mèo: 19 – 91

Con mèo: 18 – 58 – 89

Mèo nằm ngủ: 00 – 58

Mèo nhà: 18 – 81

Mèo rừng: 14 – 54 – 94

Mèo trắng: 23 – 32

Vợ biến thành mèo: 54

Đẻ ra mèo: 01 – 23 – 62

Chúng tôi mong rằng bài viết Mèo chết trong nhà có sao không, đánh đề con gì ? đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công nhé!

Những điềm báo liên quan :

 

 

 

 

 

Trước:
Sau:

Check Also

Cây vạn niên tùng để bàn có ý nghĩa phong thuỷ gì ?

Thời gian gần đây, dân văn phòng hay kháo nhau. Nên mua cây xanh về …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Mèo chết trong nhà có sao không, đánh đề con gì ?