Nằm mơ thấy mình bị bệnh ung thư là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Fado.vn

Giấc mơ vào mỗi buổi tối báo hiệu điềm gì ? là hên hay xui ? liệu có ảnh hưỡng gì đến cuộc sống hiện thực hay không. Tiếp theo chủ đề về giấc mơ, chúng tôi xin mời bạn tham khảo bài viết Nằm mơ thấy mình bị bệnh ung thư là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Nằm mơ thấy mình bị bệnh ung thư là điềm báo gì?

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình bị ung thư, điều này biểu thị sự tuyệt vọng, đau buồn và tủi thân trong lòng bạn. Bạn cảm thấy mình đang lãng phí cuộc sống của chính bạn, bạn không muốn làm phiền ai, cũng không muốn ai làm phiền và làm tổn thương bạn. Bạn đang gặp vấn đề với cảm xúc của mình đấy.
cham-soc-nguoi-benh-ung-thu-giai-doan-cuoi-hinh-6
Nằm mơ thấy một người nào đó bị ung thư chỉ ra rằng bạn cần phải thay đổi cách suy nghĩ tiêu cực trước khi nó ăn sâu vào bạn. Hãy bắt đầu rèn luyện suy nghĩ tích cực hơn nhé.

Nằm mơ bị ung thư giai đoạn cuối

Nếu trong giấc mơ bạn mơ rằng mình bị chuẩn đoán ung thư giai đoạn cuối, điều này ám chỉ rằng bạn đang bỏ lại đằng sau những vấn đề hay mối quan hệ trong quá khứ, bạn bắt đầu bước sang một giai đoạn mới và tiếp cận một hướng đi mới trong cuộc sống của chính mình. Giấc mơ cũng có thể là một phép ẩn dụ về một người nào đó xung quanh bạn đang bị bệnh nan y hoặc nỗi sợ hãi của bạn về cái chết.

Mơ điều trị bệnh ung thư

Nằm mơ thấy mình đang điều trị bệnh ung thư, điều này báo hiệu một sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.

Bác sĩ tâm thần người Nga P.B.Ganuskin dựa trên kinh nghiệm chữa bệnh của mình và báo cáo của nhiều đồng nghiệp đã giải thích những giấc mơ báo trước bệnh tật trên cơ sở sinh lý học thần kinh. Trong thời gian ngủ, nhất là giai đoạn ngủ không sâu, các tín hiệu nhẹ về bệnh lý như tăng giảm nhiệt độ, mạch, huyết áp, lượng adrenaline, tiết axít dạ dày… đi vào não dễ dàng do không bị các luồng thông tin khác cạnh tranh. Các tín hiệu bệnh lý đó được chuyển thành hình ảnh của giấc mơ.

Nếu mới bị nhiễm bệnh, sức đề kháng của cơ thể sẽ hàn gắn những tổn thương ban đầu của lớp mô bộ não nên giấc mơ sẽ nhanh qua đi nhưng khi bệnh phát triển thì lớp mô của não bị tổn thương nghiêm trọng hơn nên sự báo trước của bệnh tật qua giấc mơ sẽ nhiều hơn và được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Tag: dong trung ha thao aloha

Nằm mơ thấy mình bị ung thư đánh đề con gì ?

Người bệnh là số 58 – 85 – 80
Uống thuốc là số 01

Thông qua bài viết Nằm mơ thấy mình bị bệnh ung thư là điềm báo gì ? hên hay xui ? hy vọng mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Cá chết là điềm báo gì? hên hay xui?

Bạn thích nuôi cá cảnh trong nhà, một ngày kia khi thay nước, bạn phát …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nằm mơ thấy mình bị bệnh ung thư là điềm báo gì ? hên hay xui ?