[Review] phim công chúa hoài ngọc

Fado.vn

Bài viết hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược cho các bạn về bộ phim công chúa hoài ngọc. Bộ phim rất hot đối với thế hệ 8x nhé, mời các bạn tham khảo [Review] phim công chúa hoài ngọc.

[Review] phim công chúa hoài ngọc

Người đẹp Trịnh Gia Du giữ vai nữ chính là công chúa hoài ngọc trong bộ phim công chúa hoài ngọc.

>>> Có thể bạn cần : uriage eau thermale gyn phy – cherry blossom body lotion – elizabeth arden green tea lotion – xịt khoáng thiên nhiên – gillette fusion proglide sensitive – thuoc uong trang da

sao-hoa-ngu-bo-lo-co-hoi-noi-tieng-hiem-co-trong-doi

*** Tag: dong trung ha thao aloha

Trong một lần dẫn quân chinh phạt vùng đất Tây Nam, Phó Chính- vị tướng quân Thanh Triều đã được Cao tướng quân của nhà Minh trước khi chết ủy thác nhờ nuôi dưỡng một đứa bé gái vừa lên 3- đó là vị công chúa cuối cùng của Minh Triều còn sống sót.

15 năm sau, tiểu công chúa lưu lạc ngày đó giờ đã là một thiếu nữ có nhan sắc mặn mà, trong thân phận cách cách của Phó gia với tên gọi: Phó Hoài Ngọc. Không ai biết được thân thế thật sự của cô ngoài dì Lan- người vú nuôi đã kề cận chăm sóc cô từ những ngày cô được Phó tướng quân mang về phủ.

Vốn tính thông minh, nghịch ngợm, thích khám phá thế giới bên ngoài nên Hoài Ngọc thường xuyên trốn ra khỏi phủ và thường gây rắc rối cho Phó gia. Trong một lần cải nam trang xuống phố, cô tình cờ đụng độ với Hoàng đế Khang Hy và Thái tử Ngô Ứng Hùng, con trai của Bình Tây Vương Ngô Tam Quế. Vì cảm mến tấm lòng trượng nghĩa của nhau, cả 3 đã nhanh chóng kết bái huynh đệ mà không hề biết thân phận thật sự của mỗi người.

Ít lâu sau, bí mật thân thế của cả 3 huynh đệ không may bị bại lộ; Cả Khang Hy và Ứng Hùng đều đem lòng yêu thương Hoài Ngọc. Tuy nhiên, trái tim Hoài Ngọc chỉ hướng về Khang Hy, còn với Ứng Hùng, cô xem anh như một đại huynh đáng kính. Khi những rắc rối về cuộc tình tay 3 còn chưa kịp giải quyết thì bí mật thân thế của Hoài Ngọc cũng bắt đầu hé lộ… kéo theo hàng loạt ân oán, tình thù không thể hóa giải…

Với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Tôn Diệu Uy, Trịnh Gia Du, Vương Hạo, Trương Phụng Thư, Dương Bảo Dĩ, Giang Tổ Bình, Lưu Tuyết Hoa, Trần Sa Lợi…

Thông qua bài viết trên chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Thuốc bổ sung DHA cho trẻ của Úc có tốt không Giá bao nhiêu tiền 1

Thuốc bổ sung DHA cho trẻ của Úc có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia Nhi khoa thế giới, Việt Nam nằm trong số quốc gia …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem [Review] phim công chúa hoài ngọc