Review phim tiên nữ núi linh sơn trọn bộ

Fado.vn

Đối với thế hệ 8x và 9x thì tuổi lơ chắn chắn gắn không thể nào quên bộ phim thần thoại ” tiên nữ núi linh sơn”. Với nhân vật tiên nữ và bé nhân sâm suốt ngày cứ kêu ” ây da dá..ây da dà” rất đáng yêu. Bạn còn nhớ không nào ? bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Review phim tiên nữ núi linh sơn trọn bộ hãy cùng tham khảo nhé!

>>> Có thể bạn cần : kem làm săn chắc da bụng – kẹo ngậm giảm cân – sữa tắm gội cho bé – nước uống trắng da của nhật – gel cạo râu – xịt khoáng thiên nhiên – vien uong trang da

Review phim tiên nữ núi linh sơn trọn bộ

Nhớ lại bộ phim này, ôi một thời của tuổi thơ. Có một bạn bình luận rằng ” Mê phim này quá chừng, thích ko chịu được… Thế mà nỡ nào ko còn ai share phim trên mạng… Hồi ấy chỉ có băng thôi mà làm gì còn băng để mà xem… Chẳng có bán đĩa nữa… ” . Mời các bạn hãy xem lại những hình ảnh tiên nữ cực đẹp trong phim:

hqdefault (2)

hqdefault (3)

hqdefault (4)

hqdefault (5)

hqdefault (6)

hqdefault

hqdefault (1)

*** Có thể bạn cần : dong trung ha thao aloha

Lời bài hát trong phim tiên nữ núi linh sơn

Nàng chẳng cần phải sợ , nàng chẳng cần buồn bã Ta nhất mực trước sau bên cạnh nàng , để nàng tươi cười ung dung Thời gian từng ngày trôi qua , chúng ta sẽ từ từ trưởng thành  Ta bất bất kể nàng có hiểu hay chăng ta đang hát những gì  Ta tin một ngày nào đó nàng nhất định sẽ yêu thương ta  Vì ta nhận ra là ta thực sự không tồi :3 Thời gian thấm thoát thoi đưa đi rồi cũng không quay trở lại Mĩ nữ thành lão thái bà Ay yo … cả mai sau này ta chắc cũng  thành 1 ông lão lẩm cẩm mất rồi :”> Chúng ta sẽ tay trong tay , đếm từng đợt sóng hoa.

Thông qua bài viết Review phim tiên nữ núi linh sơn trọn bộ chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn những phút giây thư giản thú vị. Bộ phim gắn liền với kí ức tuổi thơ, Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

 

Trước:
Sau:

Check Also

Thuốc bổ sung DHA cho trẻ của Úc có tốt không Giá bao nhiêu tiền 1

Thuốc bổ sung DHA cho trẻ của Úc có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia Nhi khoa thế giới, Việt Nam nằm trong số quốc gia …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Review phim tiên nữ núi linh sơn trọn bộ