[Review] Truyện tiên hiệp huyền nhiễm Ngã Dục Phong Thiên full

Fado.vn

Đối với những bạn thích thể loại tiên hiệp , huyền nhiễm, từ một phàn nhân mà tu luyện từ từ dựa vào tạo hoá của mình. Và những cơ duyên, vận may, sự khôn ngoan, cơ trí mà trở thành đệ nhất thiên hạ, trở nên cường đại thành tiên và bất tử. Nếu như bạn đã đọc qua bộ truyện phàm nhân tu tiên thì không thể nào bỏ qua bộ truyện Ngã Dục Phong Thiên được. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn [Review] Truyện tiên hiệp huyền nhiễm Ngã Dục Phong Thiên full.

[Review] Truyện tiên hiệp huyền nhiễm Ngã Dục Phong Thiên full

Cũng nội dung tương tự như truyện phàm nhân tu tiên, với phong cách viết truyện lôi cuốn và cách xử lí tình huống rất logic rất thuyết phục tác giả Nhĩ Căn đã mang đến cho chúng ta một  tác phẩm rất tuyệt vời.

 

>>> Quảng cáo : màng phim tránh thai vcf – thuốc bổ phổi – thuốc bổ phổi cho người hút thuốc lá – super collagen coq10 – kem làm săn chắc da mặt – thuốc trị rụng tóc hiệu quả nhất – kẹo giảm cân – sữa tắm gội cho bé – fracora placenta

Tác giả Nhĩ Căn chính là người đã sáng tác hai bộ truyện Tiên Nghịch, Cầu Ma rất thành công, cuốn hút  người đọc. Bộ Ngã Dục Phong thiên được sáng tác sau hai bộ truyện trên.

Truyện yy nhưng không não tàn, có âm mưu, có hài hước, có tình cảm, có bi thương, có kích thích…. và nhiều thứ nữa, mình đánh giá bộ này vẫn là siêu phẩm tiên hiệp.

Truyện kể về thư sinh ham tài Mạnh Hạo (chắc có thể vì nghèo nên mới ham tài), hắn ba năm liền thi không đỗ, sau một lần cơ duyên được gia nhập Kháo Sơn tông, bắt đầu tu tiên từ đó. Đây là cách mở đầu truyện mình rất thích ở thể loại tiên hiệp, không gia tộc, không phế vật, không từ hôn, không bị khinh bỉ…

Khi ngươi nhân sinh bế tắc lại gặp được tiên duyên? Là phúc hay là họa? Nhiều người cầu cả đời trải qua bình thường, chẳng qua là họ không thể làm gì khác hơn mà thôi. Nếu có thể tu tiên, có ai không muốn? “Người khi có chỗ dựa, phàm nhân sẽ có cả đời phú quý, tu sĩ sẽ có cả đời không lo, nhập ta Kháo Sơn tông, lão phu tựu là chỗ dựa.” đó là câu nói của kháo sơn lão tổ.

Truyện này mình rất thích dàn nhân vật phụ đặc biệt là Kháo Sơn lão tổ (tính cách rất thực tế, bá đạo, nhưng hay bị ăn thiệt thòi bởi Mạnh Hạo), Anh vũ (tự nhận mình là Ngũ gia, vì chỉ biết đếm đến năm, số năm đối với hắn là vô cùng lớn), và Bì đống (gọi mình là Tam gia, tương tự chỉ biết đếm đến ba :v). Đây là 3 nhân vật gây cười nhiều nhất trong truyện.

Truyện này viết về tình cảm không nhiều nhưng phải nói là rất hay, mối tình bình thường nhưng khắc cốt ghi tâm của Mạnh Hạo và Hứa Thanh, tất cả bắt đầu chỉ vì 1 bình “Trú nhan đan”. Mình thích kiểu nữ chính như Hứa Thanh, đơn giản, bình lặng, ít nói, nhưng rất thấu hiểu, sẵn sàng hi sinh vì người mình yêu. (gần giống Lý Mộ Uyển trong Tiên Nghịch).

Truyện cũng rất hài hước, nhất là nhân vật chim anh vũ và miếng mở đông. Bọn chúng nói chuyện các bạn có thể cừoi đao bụng. Đó cũng chính là tình tiếc làm cho bộ truyện thêm cuốn hút.

Thông qua bài viết [Review] Truyện tiên hiệp huyền nhiễm Ngã Dục Phong Thiên full chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn một bộ truyện hay, đáng đọc đồi với những đọc giả thích thể loại tiên hiệp huyền nhiễm. Cám ơi bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Thuốc ho Prospan của Đức có tốt không? giá bao nhiêu?

Thuốc ho Prospan của Đức có tốt không? giá bao nhiêu? hiện đang là câu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem [Review] Truyện tiên hiệp huyền nhiễm Ngã Dục Phong Thiên full