Thần thoại công chúa ngọc thấu có thật không?

Fado.vn

Bộ phim thần thoại thành công nhất là do thành long và kim hee sun đóng. Bộ phim đã đi vào lòng người, bộ phim kể về chuyện tình buồn của một anh chàng xuyên không về đời nhà tầng và có một chuyện tình buồn với công chúa ngọc thấu. Vậy  Thần thoại công chúa ngọc thấu có thật không? hãy cùng tham khảo nhé!

Thần thoại công chúa ngọc thấu có thật không?

>>> Quảng cáo sản phẩm : đông trùng hạ thảo aloha – ginkgo biloba – kem chong nang neutrogena – kem chong nhan – kem tri seo – thuoc uong trang da – Embrace Tightening Pleasure

kim-hee-sun-nhan-cat-se-66-ty-vao-vai-nu-than

Năm 2010,có một chàng trai trẻ Dịch Tiểu Xuyên là nhà nhiếp ảnh tự do. Trong 1 lần đi ngao du anh nhặt được 1 văn vật cổ, sau đó anh đến hiện trường khai quật khảo cổ của cha và vô tình bị cuốn vào một sự kiện tranh giành các văn vật. Cơ duyên tình cờ khiến anh đụng nhầm vào hộp báu, cùng đầu bếp Cao Yếu của đoàn khảo cổ vượt qua không gian, thời gian, đi ngược hơn 2200 năm trước trở về triều đại nhà Tần. Một lòng muốn quay lại năm 2010, nhưng họ nhận ra làm thế nào may mắn sống sót trong thời đại đầy những biến động bất ngờ mới là điều cấp thiết. Hết lần này đến lần khác, trải qua nhiều kỳ ngộ và hiểm nguy, sự lựa chọn không giống nhau đã khiến hai người đi theo những con đường khác biệt. Dịch Tiểu Xuyên trải qua mối tình khắc cốt ghi tâm với Công chúa Ngọc Thấu, kết giao với bằng hữu trung can nghĩa đảm, trở thành một Mông Nghị nhân tâm tề thế. Còn Cao Yếu, vốn là một kẻ nhát gan, sau những đòn đả kích trí mạng liên tiếp, hắn bị quyền lực cám dỗ và trở thành Triệu Cao – một kẻ tàn ác, tham lam, bất chấp thủ đoạn. Ở năm 2010, anh trai Dịch Đại Xuyên cùng cha vẫn không từ bỏ hy vọng tìm kiếm tung tích Tiểu Xuyên. Hai cha con một mặt đối phó với sự ngăn cản phá rối của thế lực thần bí, một mặt tháo gỡ từng nút thắt liên quan đến sự mất tích của đứa con trai nhỏ. Cuối cùng, họ đã giải mã được bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng và các sự kiện thần bí liên quan xung quanh việc Tiểu Xuyên và Cao Yếu mất tích. Trong cuộc chiến cuối cùng tại lăng mộ Tần Thủy Hoàng, đồng bọn của Cao Yếu và bản thân Cao Yếu bị chết khi lăng mộ sụp đổ, chỉ có gia đình Tiểu Xuyên là thoát ra ngoài, tuy nhiên, Tiểu Xuyên đã không thể cứu được tình yêu của mình là công chúa Ngọc Thấu.

Bộ phim thần thoại kể về công chúa ngọc thấu

Bộ phim lấy bối cảnh Trung Hoa của hai nghìn năm về trước. Tướng quân Mông Nghị (Thành Long thủ vai) được lệnh hộ tống nàng công chúa Ngọc Thấu (Kim Hee-sun thủ vai) từ Triều Tiên sang Đại Tần để tấn phong làm Lệ Phi của Tần Thủy Hoàng. Chàng bị cuộc đấu tranh nội tâm giằng xé giữa một bên là tình yêu, còn một bên là nghĩa vụ. Trên đường đi, Mông Nghị hay tin đoàn quân vận chuyển thuốc cho Tần Thủy Hoàng bị mai phục, chàng đành phải gửi lại Lệ Phi cho tùy tướng để giải vây cho đoàn quân. Đây chính là cái bẫy do gian thần bày ra để hãm hại chàng.

thanthoai9414_31-f67fb

Phim chuyển cảnh đưa khán giả về với Trung Quốc hiện đại. Nhà khảo cổ Jack cùng bạn đồng nghiệp của mình là William tham gia công trình khai quật lăng tẩm đời nhà Tần. Jack là một nhà khảo cổ học say mê khai quật di tích đến nỗi bán cả gia sản để đeo đuổi niềm đam mê. Bạn anh – William (Lương Gia Huy thủ vai) – một nhà vật lý học từ Mỹ trở về. Hai người cùng hòa vào dòng người hành hương đến ngôi đền cổ và đột nhập vào thánh địa. Họ phát hiện bức họa vẽ Lệ Phi và thanh kiếm báu đời Tần trong cỗ quan tài đá. Khi William cạy trộm viên đá ở mắt tượng thần thì hiện tượng pháp sư bay chấm dứt. William nhận ra rằng đây là việc lợi dụng khoảng chân không do năng lượng thiên thạch tạo nên để thoát khỏi lực hút của trái đất. Bị săn đuổi ráo riết, William thoát về Trung Quốc với viên đá màu nhiệm, còn Jack được một cô gái giúp đỡ.

Một tai nạn bất ngờ ập xuống khiến họ tìm được Lăng mộ Tần Thủy Hoàng và Jack nhân cơ hội này muốn tìm hiểu về một nàng công chúa mặc áo trắng mà anh thường gặp trong mơ. Trong khi đó, nàng Lệ Phi uống được thuốc trường sinh nên trẻ mãi không già và quyết định đi tìm bằng được tướng quân Mông Nghị. Khi gặp Jack, nàng ngỡ ngàng nhận ra hình dáng quen thuộc của người yêu. Bất ngờ, lực lượng khảo cổ do giáo sư Cổ (Tôn Chu thủ vai) dẫn đầu đã đột nhập được vào Hoàng Lăng và định lấy hết văn vật trong đó nhưng điều này đã khiến cho Hoàng Lăng sụp đổ, William bị chết. Jack định đưa công chúa Ngọc Thấu ra ngoài nhưng nàng đã từ chối vì Jack không phải là tướng quân Mông Nghị khi xưa.

Khi về nhà, Jack viết một cuốn sách mang tên Thần thoại – The Myth để tưởng nhớ William.

>>> Khuyến mãi 8/3: dong trung ha thao aloha

Lời bài hát thần thoại phiên bản việt

Người khuất xa….Đường về sao thênh thang quá
Người gần bước chân vẫn như còn xa
Dù lòng nhớ thương người luôn vẫn âm thầm
Mà nói không nên lời
Ngày tháng qua…Tình trong anh chôn dấu
Dù rằng chúng ta vẫn hay gặp nhau
Lòng hoài ngóng trong được nghe tiếng em cười
Mà cứ như vô tình

Người anh có biết em đang chờ lời yêu anh giấu kín
Mà sao em vẫn thấy anh âm thầm mình anh với tương tư
Giờ ta đây đã đến bên nhau rồi mà sao anh chẳng nói
Thời gian trôi em vẫn luôn mong chờ mình sẽ mãi bên nhau

Người khuất xa….Đường về sao thênh thang quá
Người gần bước chân vẫn như còn xa
Dù lòng nhớ thương người luôn vẫn âm thầm
Mà nói không nên lời
Ngày tháng qua….Tình trong em chôn dấu
Dù rằng chúng ta vẫn hay gặp nhau
Lòng hoài ngóng trong được nghe tiếng anh cười
Mà cứ như vô tình

Mà em đây có biết anh đang chờ lời yêu em giấu kín
Mà sao anh vẫn thấy em âm thầm mình em với tương tư
Giờ ta đây đã đến bên nhau rồi người ơi xin hãy nói
Thời gian trôi anh vẫn luôn mong chờ mình sẽ mãi bên nhau

Người ơi anh có biết em đang chờ lời yêu anh giấu kín
Mà sao em vẫn thấy anh âm thầm mình anh với tương tư
Giờ ta đây đã đến bên nhau rồi mà sao anh chẳng nói
Thời gian trôi em vẫn luôn mong chờ mình sẽ mãi bên nhau

Này người yêu hỡi anh mong chờ…..sẽ không bao giờ……cách xa…..

Thông qua bài viết  Thần thoại công chúa ngọc thấu có thật không? chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

 

Trước:
Sau:

Check Also

Thuốc bổ sung DHA cho trẻ của Úc có tốt không Giá bao nhiêu tiền 1

Thuốc bổ sung DHA cho trẻ của Úc có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia Nhi khoa thế giới, Việt Nam nằm trong số quốc gia …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Thần thoại công chúa ngọc thấu có thật không?