Thuốc an thần gây ngủ seduxen mua ở đâu, giá bao nhiêu ?

Fado.vn

Giấc ngủ rất quan trọng đối với mọi người, nêu như mất ngủ thì sẽ rất mệt mỏi và không thể nào tập trung vào công việc. Bạn hãy thử dùng thuốc an thần seduxen nhé. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn Thuốc an thần gây ngủ seduxen mua ở đâu, giá bao nhiêu ? hãy cùng tham khảo nhé!

QC: màng film tránh thai – thuốc bổ phổi tốt nhất – thuốc bổ phổi – super collagen coq10 – kem làm săn chắc da bụng – thuốc mọc tóc nhanh – nước uống trắng da của nhật – gel cạo râu gillette – green tea elizabeth arden

Thuốc an thần là gì ?

Thuốc an thần là tên gọi chỉ chung cho các nhóm thuốc dùng để trấn an, điều hoà về tinh thần gồm nhóm thuốc ngủ, thuốc chống lo lắng, thuốc chống tâm thần, và một số thuốc chống trầm cảm. Thuốc an thần thường được dùng trong tiền mê, trước khi mổ. Cơ chế của thuốc an thần là thúc đẩy hoạt động của một chất dẫn truyền thần kinh, từ đó kích thích tăng tiết hormone dopamin tạo ra cảm giác hài lòng, dễ chịu, khoan khoái cho cơ thể để tạm thời không nhớ đến các cảm giác đau nhức, mệt mỏi…

Trong y học cổ truyền, thuốc an thần được điều chế từ việc chiết xuất tinh chất của các loại thảo dược bằng phương pháp sắc và thường ở dạng chất lỏng. Y học Tây phương sản xuất thuốc an thần trên cơ sở tổng hợp, phân tách các hoạt chất hoá học hoặc thảo dược và dùng phương pháp cô đặc, nén để tạo thành các dạng viên.

Những thuốc an thần thường thấy hiện nay như ValiumXanax có điểm chung với ma túy và cây cần sa – cám dỗ và đầy sức mạnh. Điều này có nghĩa người dùng không thể sống thiếu chúng được và có thể gây nghiện. Những thuốc được ưa chuộng trong nhóm thuốc an thần như ValiumXanax. Đó cũng là cách mà ma túy và cần sa kích thích não bộ. Tổ chức y tế thế giới đã có khuyến cáo không nên lạm dụng thuốc an thần vì những nguy cơ khôn lường của nó.

 

Thuốc an thần gây ngủ seduxen mua ở đâu, giá bao nhiêu ?

Chỉ định:

Điều trị bổ sung các bệnh liên quan đến chứng lo âu (bệnh thần kinh). Điều trị stress thoáng qua sau chấn thương tâm lý, tình trạng bồn chồn, những triệu chứng thần kinh thực vật (đổ mồ hôi, run, hồi hộp…). Điều trị hỗ trợ các chứng rối loạn tâm thần có nguồn gốc thực thể.

Chống chỉ định:

– Quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc hoặc với những dẫn xuất benzodiazepine khác.
– Nhược cơ năng.
Bệnh tăng nhãn áp góc hẹp và bệnh tăng nhãn áp cấp thì phải chống chỉ định dùng thuốc này, nhưng diazepam có thể được dùng cho những bệnh nhân có bệnh tăng nhãn áp góc mở đã dùng liệu pháp điều trị thích hợp.
– Bệnh tăng CO2 huyết mãn tính và trầm trọng.
– 3 tháng đầu của thai kỳ. Thời kỳ cho con bú.
Chống chỉ định tương đối:
– Dùng với sự thận trọng cao trong trường hợp ngừng thở gây ngủ, suy tim-hô hấp
– 3 tháng giữa và 3 tháng cuối của thai kỳ.

Lúc có thai:
Đối với người mang thai, dựa trên những kết quả thực nghiệm, trong 3 tháng đầu của thai kỳ, benzodiazepin làm tăng nguy cơ xuất hiện dị dạng, vì thế cấm dùng Seduxen trong thời kỳ này. Dùng thuốc trong những tháng tiếp theo của thai kỳ, có thể gây ức chế hệ thần kinh trung ương và suy hô hấp ở trẻ sơ sinh, vì vậy thầy thuốc nên cân nhắc việc dùng thuốc theo từng cá thể, cân nhắc kỹ giữa lợi và hại.
Lúc nuôi con bú:
Trong thời kỳ cho con bú, không nên dùng thuốc, vì thuốc có thể bài tiết qua sữa mẹ.
Tương tác thuốc:

Các thuốc chống co giật hoặc hướng tâm thần khác có thể làm tăng tác dụng của Seduxen (thuốc ngủ, barbiturat, phenothiazine, thuốc giảm đau, thuốc ức chế MAO, và các thuốc chống trầm cảm, rượu).
Những thuốc có tác dụng gây cảm ứng enzym chuyển hóa thuốc, trong đó có thuốc chống động kinh (như carbamazepin, phenytoin) có thể làm tăng thải trừ Seduxen.
Dùng cimetidine hoặc omeprazol một thời gian dài làm giảm sự thanh thải của Seduxen. Dùng chung với những thuốc giãn cơ khác, tác dụng của Seduxen không thể đoán trước được, có thể gặp nguy cơ ngừng thở.

Lệ thuộc thuốc:
Benzodiazepine có thể gây lệ thuộc thuốc – đặc biệt trường hợp dùng thuốc dài ngày, liều cao ở những người bệnh đã có khuynh hướng đó.
Trong những trường hợp ít trầm trọng hơn, những triệu chứng bỏ thuốc là run rẩy, bồn chồn, rối loạn giấc ngủ, sợ hãi, nhức đầu và giảm khả năng tập trung. Đổ mồ hôi, co thắt bụng và cơ, rối loạn cảm giác, mê sảng và co giật do não cũng hiếm khi xuất hiện.
Chú ý: để làm giảm nguy cơ lệ thuộc thuốc, nên dùng Seduxen trên cơ sở xem xét thận trọng từng chỉ định và tốt hơn là chỉ dùng trong thời gian ngắn.
Để tránh triệu chứng cai thuốc, nên kết thúc điều trị bằng cách giảm liều từ từ.

Tác dụng phụ:

Tác dụng ngoại ý thường xuyên nhất như mệt mỏi, buồn ngủ, yếu cơ phụ thuộc liều. Trong phần lớn các trường hợp, những triệu chứng này tự biến mất sau một vài ngày hoặc có thể tránh được bằng cách giảm liều.
Các phản ứng bất lợi hiếm, như mất điều hòa, lú lẫn, choáng váng, nhức đầu, run sợ, thay đổi tính khí, rối loạn thị giác, phát ban, xuất hiện các rối loạn thần kinh thực vật, táo bón, loạn vận ngôn, giảm huyết áp, không kiềm chế được nước tiểu, bí tiểu, buồn nôn, khô miệng hoặc tăng tiết nước bọt, ngoại ban, run rẩy, thay đổi dục năng, nhịp tim chậm, rối loạn thích nghi.

Liều lượng:

Việc chia liều hàng ngày thành 2-4 phần được xác định theo từng cá thể. Nên dùng 2/3 liều hàng ngày vào buổi tối. Do sự khác nhau lớn trong đáp ứng thuốc giữa các người bệnh, nên khởi đầu với những liều nhỏ nhất, sau đó tăng lên đến liều hiệu quả tối ưu, dung nạp tốt.

Liều cho trẻ em:
Nên được xác định cho từng cá thể theo từng phạm vi chỉ định, cân nhắc tuổi, sự trưởng thành, trạng thái chung và phản ứng lâm sàng của từng cá thể. Liều khởi đầu thông thường đối với trẻ em, theo những cân nhắc trên, là 1,25 – 2,5 mg/24 giờ, 2-4 lần, nếu cần. Liều này có thể giảm hoặc tăng phụ thuộc vào đáp ứng từng cá thể.
Đối với trẻ em dưới 6 tuổi, không nên dùng các loại thuốc an thần hay giải lo, ngoại trừ những chỉ định bắt buộc, liều 0,1-0,3 mg/kg thể trọng/24 giờ.
Người lớn:
Trong trường hợp rối loạn thần kinh, triệu chứng tâm thần cơ thể, lo lắng:
Liều đơn thông thường 2,5-5 mg (1/2-1 viên). Liều thông thường hàng ngày đối với người lớn 5-20 mg. Liều đơn không nên vượt quá 10 mg.
Điều trị hỗ trợ trong hội chứng co giật:
Liều thông thường 2,5-10 mg (1/2-2 viên), 2-4 lần/24 giờ.
Cai rượu cấp, mê sảng và rối loạn tâm thần nội sinh:
Liều khởi đầu thông thường là 20-40 mg/24 giờ (4-8 viên), liều duy trì là 15-20 mg/24 giờ (3-4 viên).
Co thắt cơ, co cứng và co giật cơ: 5-20 mg/24 giờ (1-4 viên).
Đối với người cao tuổi và bệnh nhân suy nhược, hoặc suy chức năng gan:
Thời gian thải trừ của Seduxen có thể kéo dài một cách đáng kể. Nên bắt đầu điều trị với liều thấp, khoảng nửa liều thông thường, sau đó có thể tăng liều tùy theo sự dung nạp của từng cá thể.

Chú ý :

Trong trường hợp suy hô hấp, ngừng thở gây ngủ và hôn mê, việc sử dụng thuốc này nên được cân nhắc kỹ càng, do nguy cơ trụy hô hấp.
Liều lượng nên được xác định với sự thận trọng tối đa trong trường hợp người bệnh suy chức năng thận và gan, có suy phổi mạn, người già và suy nhược, nhũ nhi và trẻ em.
Nếu trầm cảm nặng và nghi ngờ có trầm cảm tiềm ẩn, thì người bệnh chỉ có thể được điều trị với sự chú ý cao độ, vì sự nguy hiểm của khuynh hướng tự vẫn tăng mạnh. Việc dùng thuốc lâu và kéo dài có thể dẫn đến sự lệ thuộc thuốc. Trường hợp ngừng thuốc đột ngột sau khi điều trị lâu dài, thì triệu chứng cai thuốc có thể xảy ra.
Với trẻ dưới 6 tuổi, không nên dùng các dạng an thần, trừ những chỉ định bắt buộc.
Trường hợp nhạy cảm với lactose, nên tính mỗi viên Seduxen chứa 120 mg lactose.
Điều trị thời gian dài, nên kiểm tra định kỳ chức năng gan và công thức máu.
Trường hợp nhũ nhi dưới 6 tháng:
Nên tính đến sự chuyển hóa thuốc chưa phát triển, không nên dùng viên nén này. Đối với trẻ sơ sinh dưới 30 ngày, sự an toàn và hiệu quả của việc dùng thuốc tiêm chưa được chứng minh.
Lái xe và vận hành máy móc:
Trong pha đầu dùng Seduxen, cấm lái xe hoặc làm các công việc nguy hiểm 12-24 giờ sau khi dùng thuốc. Sau đó mức độ hạn chế nên được xác định theo từng cá thể. Thời gian thải trừ kéo dài, đặc biệt ở người cao tuổi và những bệnh nhân suy gan hoặc suy thận, nên được cân nhắc.
Trong giai đoạn điều trị và do tác dụng của thuốc, cấm uống các loại đồ uống có cồn.

Thuốc ngủ cực mạnh seduxen có giá trên thị trường là : 1.500.000vnd trên mạng online.

Giải pháp khác chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn loại thuốc an thần cực hiệu qủa mà lại an toàn không độc hại, giá cả phải chăng. Bạn hãy tham khảo sản phẩm thuốc ngủ Schiff Melatonin Ultra của Mỹ. Với các thành phần tự nhiên như vitamin B, Melatonin, Theanine, GABA, Hoa cúc và Valerian thảo dược. Schiff Melatonin Ultra mang đến cho bạn giấc ngủ ngon, sâu và hoàn toàn không gây tác dụng phụ, đồng thời hỗ trợ giảm hồi hộp, lo âu, stress, ngăn ngừa các bệnh do mất ngủ và lấy lại năng lượng cho cơ thể. Sản phẩm có chứa 3mg Melatonin – một chất thúc đẩy cơ thể thiết lập nhịp sinh học bình thường, hỗ trợ ngủ ngon và tự nhiên như đồng hồ sinh học của cơ thể.

– Điều trị chứng mất ngủ do nhiều nguyên nhân khác nhau, giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.

– Giúp người lớn tuổi dễ ngủ hơn.

– Ngăn ngừa sự tấn công của gốc tự do, tăng cường horrmone tăng trưởng.

– Điều hòa “đồng hồ sinh học” cho những người chưa quen múi giờ.

– Giảm căng thẳng.

– Ngăn ngừa ung thư vú, não, phổi và tuyến tiền liệt.

Bạn có thể mua Schiff Melatonin Ultra tại megavita.vn với giá 460.000 đồng/hộp 365 viên. Sản phẩm chính hãng 100% nhập khẩu từ Mỹ.

Thuốc an thần tiếng anh là gì ?

antianxiety { adjective noun }

bromide { noun }

sedatives { noun }

sedative { noun }

Thông qua bài viết Thuốc an thần gây ngủ seduxen mua ở đâu, giá bao nhiêu ? chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Thuốc ho Prospan của Đức có tốt không? giá bao nhiêu?

Thuốc ho Prospan của Đức có tốt không? giá bao nhiêu? hiện đang là câu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Thuốc an thần gây ngủ seduxen mua ở đâu, giá bao nhiêu ?