Thuốc ho bổ phế nam hà có tốt không, giá bao nhiêu tiền ?

Fado.vn

Hiện nay có nhiều loại thuốc trị ho  trên thị trường, nhưng loại được nhiều người sử dụng nhất chính là Thuốc ho bổ phế nam hà. Vậy Thuốc ho bổ phế nam hà có tốt không, giá bao nhiêu tiền ? bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thuốc ho bổ phế nam hà có tốt không?

Bổ phế Nam Hà là sản phẩm thuốc trị ho của Công ty dược phẩm Nam Hà, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiệnđại, chuyên chữa trị các chứng ho cảm, ho gió, ho khan, ho do thay đổi thời tiết và các chứng ho do viêm họng, viêm phế quản…

>>> Có thể bạn cần : dong trung ha thao aloha – ginkgo biloba 120mg – kem neutrogena – kem chống nhăn – kem trị sẹo – thuốc uống trắng da – Thuốc hỗ trợ điều trị vô sinh

1_155

• Thành phần:

Theo công bố của nhà sản xuất thì 100% thành phần trong thuốc ho bổ phế đều là những nguyên liệu từ thiên nhiên, được lựa chọn và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Các thành phần chính trong bài thuốc là: Bạch Linh, Cát cánh, Mơ muối, Bạch phàn, Cam Thảo, Tỳ bà diệp, Tang bạch bì, Ma Hoàng, Bạc hà diệp, Đường kính, và các tá dược khác vừa đủ.

>>> Có thể bạn cần : dong trung ha thao aloha

• Công dụng:

Hiện nay thuốc ho bổ phế nam hà có hai dạng sản phẩm là siro và viên ngậm trị ho Nam Hà, với công dụng: Sát trùng họng, bổ phổi tiêu đờm… Được sử dụng để chữa trị các chứng ho do thay đổi thời tiết, ho cảm, ho gió, ho khan, và các chứng ho do mắc bệnh hô hấp…

• Liều dùng:

Đối với viên ngậm bổ phế Nam Hà:

– Trẻ em: ngậm 2 – 3 viên / ngày

– Người lớn: 4 – 6 viên/ ngày

Đối với siro ho bổ phế Nam Hà:

– Ngày uống 3 lần, mỗi lần khoảng 15ml

– Trẻ em 1 – 3 tuổi mỗi lần 5ml, trẻ từ 7 – 10 tuổi mỗi lần sử dụng 10ml. Mỗi lần sử dụng từ 7 – 10 ngày, trẻ em dưới 2 tuổi thận trọng khi sử dụng.

Thuốc ho bổ phế nam hà giá bao nhiêu tiền ?

Giá bán của thuốc ho bổ phế Nam Hà viên ngậm là: 18.000 / 1 hộp 2 vỉ x 12 viên. Đối với thuốc dạng siro là: 25.000/ 1 chai x 125ml.

1_37

Lưu ý:

Hiện nay chưa có bất cứu một ghi nhận nào về phản ứng phụ của thuốc chữa ho bổ phế Nam Hà. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cho trẻ nhỏ và phụ nữ có thai và đang cho con bú người bệnh cũng nên hết sức thận trọng, và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Thông qua bài viết Thuốc ho bổ phế nam hà có tốt không, giá bao nhiêu tiền ? chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

 

Trước:
Sau:

Check Also

Thuốc ho Prospan của Đức có tốt không? giá bao nhiêu?

Thuốc ho Prospan của Đức có tốt không? giá bao nhiêu? hiện đang là câu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Thuốc ho bổ phế nam hà có tốt không, giá bao nhiêu tiền ?