Thuốc thú y viêm ôn thanh mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Fado.vn

Viêm ôn thanh có hiệu quả không, nghe nói khi gà bị bệnh mua loại thuốc thú y này cho gà dùng thì sẽ hết bệnh. Liệu đây có phải là sự thật không, viêm ôn thanh có an toàn hiệu quả không. Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn bài viết Thuốc thú y viêm ôn thanh mua ở đâu, giá bao nhiêu? hãy cùng tham khảo nhé!

>>> Giới thiệu : nước súc miệng nào tốt – dầu tẩy trang dhc – sữa tắm bath and body works – cherry blossom body lotion – elizabeth arden green tea – gel cạo râu gillette – nước uống làm trắng da

Thuốc thú y viêm ôn thanh mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Thuốc này được các sư kê hay dùng  và truyền từ đời này sang đời khác.Đã trở thành 1 kinh nghiệm dân gian chữa bệnh cho gà rất hiệu quả.

Viêm ôn thanh là một loại thuốc của tàu, được người xưa sữ dụng để chữa bệnh cho những loại gia cầm như sau : Gà , Ngỗng , Vịt , Vịt Xiêm ( Ngan )…

Công dụng chữa bệnh của thuốc thú y viêm ôn thanh

Gà bị tiêu chảy ( phân chảy , lỏng , màu , khác biệt , ) Gà rù , toi , Cảm cúm , Sổ mũi Khò khè , Khó thở thì đã có viêm ôn thanh, giải pháp tuyệt vời để chữa trị.

Viêm ôn thanh có thể dùng cho tất cả loại gà , gà lớn , gà con , gà bé .v…v.v.

Thuốc thú y Viêm Ôn Thanh thường có giá bán trên thị trường là 10k/ 1 vỉ / 1 hộp …

Thông qua bài viết Thuốc thú y viêm ôn thanh mua ở đâu, giá bao nhiêu ? chúng tôi hy v ọng cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

 

Trước:
Sau:

Check Also

Thuốc ho Prospan của Đức có tốt không? giá bao nhiêu?

Thuốc ho Prospan của Đức có tốt không? giá bao nhiêu? hiện đang là câu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Thuốc thú y viêm ôn thanh mua ở đâu, giá bao nhiêu?