Thuốc tưới nhãn kclo3 có tốt không, giá bao nhiêu?

Fado.vn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tưới nhãn. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Thuốc tưới nhãn kclo3 có tốt không, giá bao nhiêu? hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thuốc tưới nhãn kclo3 là gì ?

Cty TNHH TM DV XNK Hoàng Minh Nguyên
Chuyên cung cấp thuốc RA HOA NHÃN Kclo3
Thông tin thêm về Potassium chlorate (KCLO3)
KCLO3
Xuất xứ: Trung Quốc

>>> Có thể bạn cần : nước uống làm trắng da – sữa tắm gội 3 trong 1 – kẹo ngậm giảm cân – kem làm săn chắc da mặt – gillette fusion proglide sensitive gel – xịt khoáng thiên nhiên – elizabeth arden green tea

1429691605h--a-ch---t-cacl2
Dạng bột mịn, màu trắng, dùng trong nông nghiệp,công nghiệp…
Làm phân tưới kích thích ra hoa rất tốt cho nhãn , chôm chôm,…
Kinh nghiệm xử lý KClO3 cho nhãn ra hoa
Sau khi thu hoạch nhãn khoảng 10 ngày dùng cuốc xới nhẹ đất xung quanh tán lá (cách gốc khoảng 5 tấc) rồi rải bón cho mỗi gốc 0,5kg phân DAP và khoảng 10kg phân hữu cơ mục (với cây có đường kính tán lá khoảng 3m). Sau khi bón khoảng 10 ngày thì tỉa cành tạo tán, 15 ngày sau khi tỉa cành bón thêm cho mỗi gốc 10kg NPK (loại 20-15-20), đồng thời xịt thêm phân bón lá, với lượng 10gram Grow more (loại 15-30-15) cộng với một gói Atonic cho một bình 8 lít (xịt ư­ớt đều tán lá) để cây bắn tư­ợc mạnh. Khi tư­ợc dài khoảng một tấc thì bỏ bớt t­ợc, chỉ để lại mỗi cành 3 t­ợc (nếu cành lớn cỡ nh­ư ngón tay), nếu cành nhỏ hơn thỉ chỉ để lại hai t­ược. Khi lá của đợt đọt thứ nhất này vừa già (ch­a kịp nhú đợt t­ợc thứ hai) thì bón cho mỗi gốc 1kg DAP và 0,5kg Kali. Chờ khi lá của đợt đọt thứ hai có mầu đọt chuối thì xịt phân bón lá MKP (loại 0-52-34 của Ixrael), lượng dùng 30 gram cho một bình xịt 8 lít để cho lá già đồng lợt và kích thích cho cây tạo mầm hoa, nhớ là từ khi bón phân lần đầu trở đi phải t­ới nước giữ ẩm đất thường xuyên. Khi lá chuyển từ màu đọt chuối sang màu sậm thì xới nhẹ một dải đất thẳng hình chiếu của mép lá xuống (trước khi xới ng­ng t­ới nước khoảng 4-5 ngày), rồi tiến hành xử lý KCLO3 bằng cách: Nếu cây có đường kính tán lá là 3cm thì dùng 90 gram KClO3 (loại của Trung Quốc) hòa vào một thùng t­ới 10 lít, bóp cho tan hết rồi t­ới đều vào dải đất vừa được xới nhẹ. Nếu cây có đường kính tán lá trên 3m thì dùng 100 gram, nếu chỉ có hai mét thì dùng 60 gram. Sau khi xử lý KClO3 t­ới đẫm gốc 7 ngày liền để KClO3 tan và thấm đều xuống đất, sau đó trở lại chế độ t­ới giữ ẩm bình thường. Sau khi t­ới KClO3, 5 ngày thì xịt phân bón lá với lượng 5cc RA HOA XANH pha với 10 gram RA HOA BÔT trong một bình xịt loại 8 lít. Nếu làm đúng nh­ trên thì sau 20-25 ngày (nếu là mùa nắng) hoặc 30-35 ngày (nếu là mùa m­a) thì cây nhãn sẽ nhú mầm hoa đồng loạt. Để trục phát hoa phóng ra dài và đậu nhiều trái thì phun thuốc tăng đậu trái và chống rụng trái non HPC-B97 ba lần: Lần một khi mầm hoa vừa nhú khoảng 1-2 phân, lần hai khi mầm hoa nhú dài khoảng 15-20 phân, lần ba khi trái non vừa hình thành.
Khi trái non bằng đầu đũa thì bón thêm cho mỗi gốc 0,5kg NPK (loại 20-20-15) kết hợp với xịt phân bón lá TOBA-FRUIT với lượng 10-15 cc/bình 8 lít, sau lần xịt này khoảng 10 ngày thì xịt thêm lần nữa. Khi trái lớn cỡ đầu ngón tay trở đi thì cứ 10 ngày một lần lại xịt xen kẽ TOBA-FRUIT (liều lượng nh­ư trên) và TRAI LƠN với lượng 25cc/bình 8 lít cho đến trước khi thu hái trái khoảng 15 ngày.

>>> Có thể bạn cần : đông trùng hạ thảo aloha

Thuốc tưới nhãn kclo3 có tốt không, giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có bán thuốc tưới nhãn kcl03 với giá 75k/kg.

Thông qua bài viết Thuốc tưới nhãn kclo3 có tốt không, giá bao nhiêu ? chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Thuốc bổ sung DHA cho trẻ của Úc có tốt không Giá bao nhiêu tiền 1

Thuốc bổ sung DHA cho trẻ của Úc có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia Nhi khoa thế giới, Việt Nam nằm trong số quốc gia …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Thuốc tưới nhãn kclo3 có tốt không, giá bao nhiêu?