Tính trạng và đặc điểm giống cà chua hồng lan

Fado.vn

Những quả cà chua trong bửa ăn hàng ngày của bạn tưởng rằng rất đơn giản nhưng nó có rất nhiều loại đấy nhé. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số loại cà chua thú vị. Thô ng qua bài viết  Tính trạng và đặc điểm giống cà chua hồng lan hãy cùng tham khảo nhé.

Tính trạng và đặc điểm giống cà chua hồng lan

Theo như thông tin của chúng tôi, thì chúng tôi chưa cập nhật được tính trạng cũng như đặc điểm giống cà chua hồng lan. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những loại cà chua sau đây:

Top 5 loại thuốc fucoidan trị ung thư hiệu quả nhất thị trường :

 

GIỐNG CÀ CHUA C95

Giống cà chua C95 đư­ợc chọn lọc từ tổ hợp lai  NN325 x Số 7. Giống được công nhận chính thức theo Quyết định Số 2182/QĐ-TT-CLT, ngày 29 tháng 7 năm 2004 của Bộ Nông nghiệp và PTNT.

565edccdb852c

Cơ quan tác giả:  Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm

       2. Đặc điểm chính của giống:

– Giống có thời gian sinh trưởng: 125 – 130 ngày

– Đặc điểm: Dạng hình: Bán hữu hạn;  Cao cây: 80 – 85 cm; Vai quả: màu trắng; Quả chín: Đỏ tư­ơi; Chỉ số H/D quả: 1,04; Cùi dày: 0,75 cm. Thích hợp cho chế biến công nghiệp.

– Độ Brix(%): 4,8 – 5,1

– Năng suất: 40 – 45 tấn/ha

– Chống chịu bệnh s­ương mai, héo xanh khá.

Giống có chất lượng tốt, an toàn phục vụ cho tiêu dùng nội địa và chế biến xuất khẩu.

CÀ CHUA HỒNG CỠ BỰ

Hạt giống Cà chua Hồng được nhập khẩu từ Nga, cho trái mà hồng tươi, mỗi quả thường nặng từ 350-650g.

Thịt cà chua hồng dày, nhiều nước và rất ngọt ngào. Rất phù hợp để ăn sống vì cà chua hồng thơm nhưng ko bị gắt giống mùi cà chua bình thường.

ca-chua-hong-to

>>> Giới thiệu: đông trùng hạ thảo aloha

Hạt giống cà chua Hồng nảy mầm sau 2-3 ngày gieo và loại cà chua này có khả năng kháng bệnh cao, cho năng suất và chất lượng quả rất tốt

Mật độ trồng cà chua không quá dày, với khoảng cách 40x60cm.

Cà Chua trứng hồng Thái Lan

Cà chua trứng hồng của Thái Lan – Tomato Thai Pink Egg rất phổ biến ở vùng đất của nụ cười Thái Lan. Được phân vào nhóm cà chua nho, và cà chua trứng hồng được xem là loại cà chua đẹp nhất trong tất cả các giống cà chua đã được trồng, với lớp vỏ màu đỏ hồng mịn màng, hình dạng như một quả trứng dài khoảng 5cm. Cây có khả năng kháng bệnh và hiện tượng nứt quả ngay cả ở trong khu vực mưa lớn, và rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm.

thai pink egg 4-500x500

Cà chua trứng hồng có hương vị hơi một chút chua không rõ ràng. Cây phát triển thẳng đứng, và cho rất nhiều quả. Cà chua chứa nhiều Vitamin C, Vitamin A, Vitamin E, chất kẽm, chất xơ và các chất chống oxy hoá. Giống cà chua này hoàn hảo cho salad, nấu ăn hoặc trang trí cho món ăn. Mạnh khoẻ, dễ trồng, khả năng kháng sâu bệnh và thích nghi với thời tiết khắc nghiệt rất tốt nhất là trồng trong chậu tại gia.

Thông qua bài viết Tính trạng và đặc điểm giống cà chua hồng lan chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Thuốc bổ sung DHA cho trẻ của Úc có tốt không Giá bao nhiêu tiền 1

Thuốc bổ sung DHA cho trẻ của Úc có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia Nhi khoa thế giới, Việt Nam nằm trong số quốc gia …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Tính trạng và đặc điểm giống cà chua hồng lan