Top 5 nhân vật anime nam đẹp trai nhất

Fado.vn

Dạo gần đây hay có nhiều người thường nhắc đến anime, đại loại là ” yêu thích anime” hay ” tròng lòng tớ chỉ có anime thôi”. Vậy các bạn có thắc mắc ” anime ” là gì không ? chắc rằng nhiều bạn vẩn còn chưa biết về anime. Hiểu được vấn đề đó, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu vài nét về anime thông qua bài viết Top 5 nhân vật anime nam đẹp trai nhất  các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Nhân vật anime là gì ?

Ban đầu, chỉ có những người làm trong ngành sản xuất phim hoạt hình mới sử dụng từ animation, còn người dân bình thường thì sử dụng từ manga eiga hay manga movie, TV manga… với ý nghĩa để ám chỉ hình ảnh vẽ như manga nhưng chuyển động được. Tuy nhiên, những từ này vẫn chưa được phổ biến bởi chúng không gọn và cũng chẳng mang ý nghĩa như người ta mong muốn.

>>> Có thể bạn chưa biết : thuốc bổ sung vitamin và khoáng chất – centrum silver ultra men’s 50+ – kirkland signature glucosamine 1500 mg – xịt khoáng trắng da

Cho đến năm 1970 thì từ Anime mới bắt đầu được sử dụng ại Nhật Bản. Sau khoảng hơn 10 năm phát triển, tới khoảng năm 1980 thì từ anime đã được sử dụng một cách rộng rãi để chỉ anime.

Thực tế thì lúc đó vẩn chưa ai định nghĩa được anime là gì ? cũng không có ai coi anime nghĩa là phim hoạt hình cả. Cho đến ngày nay người ta vẩn hiểu theo kiểu nhân vật anime là kiểu nhân vật có đôi mắt to và ướt át. Đôi mắt to quá khổ này cũng đã dần dà trở thành trào lưu cũng như chuẩn mực của các anime ngày nay.

Top 5 nhân vật anime nam đẹp trai nhất

1.Kudo Shinichi ( Truyện Thám tử lừng danh conan)

shinichi-conan-3

Shinichi là đẹp trai nhất truyện rồi, với khả năng thám tử thiên bẩm, không vụ án nào mà chàng không tìm ra được. Với chuyện tình yêu lâm li bi đát với Ran đã đốn lòng không biết bao nhiêu fan hâm mộ.

2.Hatake Kakashi (Naruto series)

Hot-G-E-M-Series-Naruto-Shippuden-Kakashi-Hatake-ver-Anbu-Figure-Anime-club

Tuy là ninja thì bịt mặt nhưng anh ấy lại toát lên vẻ lạnh lùng bí ẩn rất đẹp trai có phải không nào !

*** Khuyến mãi lớn khi mua : đông trùng hạ thảo aloha

3.Rayne(Neo angelique abyss)

16. Rayne (2)

Một Rayne mạnh mẽ và nổi bật giữa rất nhiều nhân vật nam trong Neo angelique abyss

4.Howl (Howl’s moving castle)

howl_by_lengyou-d9qq3sy

Chàng phù thuỷ Howl đẹp trai trong căn nhà quái dị, chắc chắn cũng đốn tim các bạn trẻ một thời.

5.Sesshoumaru (InuYasha)

0a99f4b3459e2ed406bc27c66c6f9642

Khỏi phải bàn cải về Sesshoumaru ở anh  ấy toát lên thần thái tiêu sái, kiêu ngạo hơn ngừoi. Với nét đẹp này bảo sao các bạn nữ không yêu cho được.

Hy vọng thông qua bài viết Top 5 nhân vật anime nam đẹp trai nhất  đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về anime cho những bạn chưa biết anime là gì. Bên cạnh đó mong rằng bài viết này sẽ làm hài lòng fan của anime nhé. Mọi ý kiến đóng góp bạn có thể bình luận đễ tham khảo vào phần 2 nhé. Chúc bạn vui vẽ!

>>> Xem thêm: [Giải đáp]Thả thính có ý nghĩa là gì ?

Trước:
Sau:

Check Also

Thuốc bổ sung DHA cho trẻ của Úc có tốt không Giá bao nhiêu tiền 1

Thuốc bổ sung DHA cho trẻ của Úc có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia Nhi khoa thế giới, Việt Nam nằm trong số quốc gia …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Top 5 nhân vật anime nam đẹp trai nhất