Đổ vỡ trong ngày cưới là điềm gì, đánh đề con gì?

Fado.vn

Trong ngày trọng đại của cuộc đời mình khó tránh những sơ sót, bối rối, hoặc có một vài chuyện không hay nào đó xẩy ra. Bạn lo lắng không biết có điềm gì hay không, hiểu được vấn đề này hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết Đổ vỡ trong ngày cưới là điềm gì, đánh đề con gì? mời bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Đổ vỡ trong ngày cưới là điềm gì?

Ngừoi ta thường nói, “đổ vỡ là điềm lành” liệu điều này có đúng hay không? bạn hãy tham khảo thêm 1 số điềm báo may rủi dưới đây nhé!

Có thể bạn chưa biết : Thắp hương bị tắt giữa chừng là điềm báo gì, có sao không?

Làm vỡ bát đĩa

>>> Quảng cáo : thuoc moc long may revitabrow – thuốc tăng cường hệ miễn dịch – kem dưỡng chống lão hóa nào tốt – propolinse nước súc miệng – dầu tẩy trang của nhật – sữa tắm bath & body works  – dong trung ha thao aloha

Người Trung Quốc tin rằng việc làm vỡ bát đĩa và các loại bình gốm sứ khác là một điềm rất xấu và nếu điều này xảy ra với bạn, bạn phải ngay lập tức loại trừ  nó bằng cách nói, “Pháp Hội Phú Quý” có nghĩa là “Đổ vỡ là điềm lành”. Một lần, một trong những nhân viên của chúng tôi tổ chức sinh nhật của mình và một người nào đó đi ngang qua và vô tình làm rơi chiếc đĩa. Thấy vậy, không những ông ta còn không nói điều lành mà lại. nhặt nửa mảnh vỡ và tiếp tục đập bể nó. Tối hôm sau ông đã gặp tai nạn trên chiêc xe của mình! Vì vậy,nếu bạn gặp một điều tượng tự xảy ra, đừng quên để nhanh chóng xóa bỏ điều không may đó bằng cách nói một cái gì đó tốt lành.

avoid-breaking-glass-in-new-year

 

Nhìn thấy quạ

Khi một cặp chim quạ đen đột nhiên đối mặt bạn, tức là nhìn thẳng vào bạn từ một cây hoặc trên mái nhà. Điều này như một cảnh bảo để bạn không nên ký kết hoặc gặp gỡ bất cứ ai ngày hôm đó. Hủy bỏ tất cả các cuộc hẹn quan trọng của bạn ngay lập tức bởi quạ được cho là điềm xấu.
Tuy nhiên, một số  loài chim đầy màu sắc sẽ mang lại những điều tốt đẹp như đại bàng biểu thị một số danh hiệu có thẩm quyền hoặc danh dự được trao cho bạn.
Kiêng khóc lóc, buồn tủi, bực tức
Thường thì người ta quan niệm rằng những gì xẩy ra vào 3 ngày Tết sẽ “vận” vào chúng ta trong suốt cả năm. Vì vậy, trong dịp Tết, những hành động như khóc lóc, buồn tủi, bực tức là những hành động nên kiêng tuyệt đối. Nếu chẳng may trong nhà có chuyện không vui, người thân trong gia đình cũng nên kiềm chế hết mức có thể để có được một năm mới may mắn và hạnh phúc.

Đổ vỡ đánh đề con gì ?

Chén to là số 94 – 95
Bát ngọc là số 30 – 70
Cái tô là số 31 – 38
Bát đĩa là số 85 – 87
Cái chén là số 93
Thông qua bài viết trên Đổ vỡ trong ngày cưới là điềm gì, đánh đề con gì ? hy vọng mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, Chúc bạn thành công!
Xem thêm:
Trước:
Sau:

Check Also

Cây vạn niên tùng để bàn có ý nghĩa phong thuỷ gì ?

Thời gian gần đây, dân văn phòng hay kháo nhau. Nên mua cây xanh về …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Đổ vỡ trong ngày cưới là điềm gì, đánh đề con gì?