Xem tử vi hôm nay thứ 6 24/3/2017 của 12 cung hoàng đạo

Fado.vn

Mỗi chúng ta ai cũng đều rất tò mò về tử vi của mình như thế nào, có diển biến ra sao? Đây không phải là mê tính, mà chỉ là tham khảo, tính chất có thể đúng và cũng có thể sai vì nó nói chung chung chứ không riêng một cá nhân nào cả. Thế nên khi nói chung chung về 1 cung hoàng đạo như vậy, thì nếu đúng về bạn, có thể sẽ không đúng đối với bạn khác cũng thuộc cung hoàng đạo giống bạn, và ngược lại. Mời bạn tham khảo bài viết Xem tử vi hôm nay thứ 6 24/3/2017 của 12 cung hoàng đạo.

>>> Qc: sữa tắm bath and body works – dầu tẩy trang dhc 70ml – nước súc miệng của nhật propolinse – kem dưỡng chống lão hóa nào tốt – tăng cường hệ miễn dịch

Xem tử vi hôm nay thứ 6 24/3/2017 của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một người bạn hết sức kì lạ nhưng lại vô cùng đáng yêu và tuyệt vời sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào hôm nay, khiến cho từng giây phút hai bạn ở bên nhau đều trở nên cực kì vui vẻ. Và đó cũng chính là sự khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ hơn cả mức tình bạn thông thường. Có thể ngay lúc này, bạn chưa thực sự nghĩ tới chuyện đó, nhưng càng về sau này, bạn sẽ phải làm quen dần với những bước tiến mà chính bạn cũng không ngờ tới.
Con số may mắn của Bạch Dương ngày 24/3/2017 là 17, 22.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn không phải là người có xu hướng trốn tránh sự thay đổi khi bản thân bạn hiểu rõ rằng đó là những điều tất yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, một khi bạn bắt gặp những thứ bạn không mong muốn, bạn hoàn toàn có thể từ chối và tác động để chuyện đó không xảy ra. Với khả năng của mình, bạn hoàn toàn có thể linh động trong chuyện này.

Con số may mắn củaKim Ngưu ngày 24/3/2017 là 24, 18.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy chuẩn bị tinh thần cho những việc bạn chưa từng ngờ tới trước đây nhé. Dù suốt khoảng thời gian qua, bạn nghĩ rằng mình không thể nào vượt qua ám ảnh của quá khứ, thì ngày hôm nay, bạn sẽ tìm thấy cho mình cơ hội làm chuyện đó. Dù khó khăn nhưng ít nhất bạn cũng đã cho phép ai đó bước vào cuộc sống của mình một lần nữa.

Con số may mắn của Song Tử ngày 24/3/2017 là 4, 30.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người quá thông minh và giỏi giang đôi khi sẽ khiến bạn lo lắng khi ở cạnh. Tuy nhiên, có thể chỉ là bạn chưa quen mà thôi. Bạn thật sự không hề ngu ngốc và vô dụng như chính bạn vẫn thường nghĩ. Bởi vậy, hãy tự tập cho bản thân thói quen tự tin khi tiếp xúc với người khác. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống và công việc sắp tới đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 24/3/2017 là 5, 15.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bắt đầu từ ngày hôm nay, sẽ có nhiều biến động lớn đến với cuộc sống của bạn đấy. Bạn cảm giác mọi chuyện diễn ra sẽ li kì y hệt một bộ phim dài tập, mà bạn là nhân vật chính. Dù sao đi nữa, bạn cũng quen với những chuyện này rồi. Việc mọi thứ dần dần hé lộ cũng không khiến bạn quá ngạc nhiên hay bất ngờ khi phải đối phó.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 24/3/2017 là 38, 7.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tất cả năng lượng của bạn hôm nay sẽ dành cho những mối quan hệ cá nhân, thậm chí là chuyện tình cảm. Và nếu ngay lúc này, bạn chưa có ai đó bên cạnh, thì ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và làm quen. Thậm chí, vào cuối ngày, bạn sẽ nhận ra rằng mình đang bị thu hút bởi một người bạn mới gặp lần đầu tiên.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 24/3/2017 là 26, 14.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn thật sự là chuyên gia trong lĩnh vực tình cảm, bởi thế, bạn sẽ rất sẵn lòng tư vấn cho người khác một khi họ cần tới. Tuy nhiên, việc quá nhiều người tìm đến bạn có thể làm bạn quá tải, và đó là lí do bạn sẽ muốn trốn tránh một thời gian. Đừng quá cả nể những người xung quanh và tự tạo áp lực cho chính mình. Hãy cho mình một khoảng không gian riêng bạn nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 24/3/2017 là 11, 10.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bạn luôn yêu thích, thậm chí là đam mê sự bí hiểm. Đó là lí do bạn cũng tỏ thái độ thích thú tương tự với những người giỏi giữ bí mật cho riêng mình. Có thể với những người xung quanh, thái độ úp mở sẽ làm họ khó chịu, nhưng riêng với bạn, đó không thật sự là vấn đề gì to tát. Chính sự thoải mái này cũng là nguyên nhân khiến bạn luôn được người khác quý mến, tin tưởng và chia sẻ mọi chuyện.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 24/3/2017 là 13, 12.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sẽ rất dễ dàng để bạn quyến rũ một người khác giới vào hôm nay, nhưng ít nhất, đó phải là điều bạn thật sự mong muốn. Chỉ một ánh mắt, một vài câu trò chuyện, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra đâu là người thực sự phù hợp với mình. Nhưng ngay lúc này, còn rất nhiều yếu tố khác khiến bạn phải suy nghĩ, và chúng sẽ ngăn cản bạn lại trước khi có ý định nghiêm túc với ai đó.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 24/3/2017 là 24, 3.

Cung Ma kết (22/12 – 19/1)

Bạn luôn thích được ở cạnh những người phóng khoáng, sống hết mình, bởi nhờ họ, bạn sẽ tự tìm thấy cảm hứng cho bản thân nhất là khi tâm trạng bạn không ổn định và tinh thần có phần đi xuống. Thêm vào đó, bạn còn học hỏi được việc nói ra mọi suy nghĩ của bản thân mà không hề e ngại. Hơn hết, đó là sự tự tin tối cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Con số may mắn của Ma ết ngày 24/3/2017 là 9, 26.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hơn bao giờ hết, những rắc rối trong gia đình đang khiến đầu óc bạn quay cuồng không yên. Thậm chí, đôi lúc bạn cảm thấy muốn phát điên, và cố gắng đi thật xa để trốn tránh áp lực này. Tuy nhiên, cùng lúc đó, bạn cũng muốn ở bên cạnh những người thân yêu của mình, bởi ngoài họ ra, không ai có thể hiểu bạn và chia sẻ với bạn nhiều hơn họ.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 24/3/2017 là 29, 1.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sẽ thấy mình đang dần phát triển một mối quan hệ hết sức thú vị với một người bạn đặc biệt. Tuy nhiên, những chuyện xảy ra có phần không rõ ràng giữa hai bạn khiến bạn không thể phân định được liệu đó có thật sự là điểm khởi đầu của một câu chuyện tình cảm hay không. Và với bản tính nhút nhát của mình, bạn sẽ chẳng bao giờ là người chủ động tiến lên, cho dù cảm xúc của bạn có nhiều đến thế nào.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 24/3/2017 là 26, 14.

Thông qua bài viết Xem tử vi hôm nay thứ 6 24/3/2017 của 12 cung hoàng đạo chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo, không phải mê tính. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Top 5 cung hoàng đạo thành công nhất trong tháng 7

Theo cung hoàng đạo thì trong tháng 7  này sẽ có 5 cung hoàng đạo …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Xem tử vi hôm nay thứ 6 24/3/2017 của 12 cung hoàng đạo